Since a very young age, we are taught to sleep in pajamas and to think that nudity is unacceptable even in sleep…but it feels so good to curl up in bed without any clothes on!
Từ khi còn rất nhỏ, chúng tôi được dạy ngủ trong bộ đồ ngủ và nghĩ rằng khoả thân là điều không thể chấp nhận ngay cả trong giấc ngủ … nhưng thật tuyệt khi cuộn tròn trên giường mà không mặc quần áo!

Good news: LOG Club has gathered evidence that shows it’s not only enjoyable to sleep naked but also good for your health. Here are 10 reasons to throw off your pajamas tonight.
Tin vui: LOG Club đã thu thập bằng chứng cho thấy nó không chỉ là thú vị khi ngủ khỏa thân mà còn tốt cho sức khoẻ của bạn. Dưới đây là 10 lý do để quăng đồ ngủ vào tối nay.

10. Better sleep – Ngủ ngon hơn

Sleeping naked enables your skin to cool off and saves you from overheating, so your sleep becomes deeper and less fitful.
Ngủ trần cho phép làn da của bạn mát mẻ và tiết kiệm cho bạn khỏi bị nóng quá, vì vậy giấc ngủ của bạn trở nên sâu hơn và không cân bằng.

9. Feeling more happy and free – Cảm thấy hạnh phúc và tự do hơn

Even if you’re not used to going to bed unclothed, you can’t deny how good it feels: nothing hinders your movements, cuts into your skin, or clings to your bedsheets anymore.
Ngay cả khi bạn không thường đi ngủ, bạn không thể phủ nhận cảm giác tốt như thế nào: không có gì cản trở các cử động của bạn, cắt vào da của bạn, hoặc bám vào tấm trải giường của bạn nữa.

8. Better skin and hair – Da và mái tóc tốt hơn

Quality sleep will enable your body to produce melatonin and growth hormones more actively. Sleeping in the nude will also be beneficial to your sebaceous glands since the skin can breathe and doesn’t overheat.
Chất lượng giấc ngủ sẽ cho phép cơ thể sản xuất ra các hormone melatonin và tăng trưởng tích cực hơn. Ngủ trong nude cũng sẽ có lợi cho tuyến bã nhờn của bạn vì da có thể thở và không quá nóng.

 

7. Brighter sexual life – Cuộc sống tình dục sáng sủa hơn

Unsurprisingly, couples that sleep with no clothes on are much more likely to make love spontaneously than fans of pajamas.
Không có gì ngạc nhiên khi những cặp đôi ngủ không mặc quần áo thường dễ thương hơn những người hâm mộ bộ đồ ngủ.

6. Increased weight loss and muscle growth -Dần giảm cân và tăng cơ bắp

Human growth hormone (HGH) is responsible for muscle gain and might be involved in the fat-burning process.
Hormone tăng trưởng của con người (HGH) có trách nhiệm tăng cơ và có thể tham gia vào quá trình đốt cháy chất béo

5. Less stress – Giảm căng thẳng

Sleeping naked at the optimal temperature will help your body decrease its level of cortisol, the stress hormone.
Ngủ trần ở nhiệt độ tối ưu sẽ giúp cơ thể bạn giảm mức cortisol, hoocmon stress.

4. Better relationship with your partner – Mối quan hệ tốt đẹp hơn với bạn đời của bạn

Skin-to-skin contact enhances oxytocin release and is beneficial to loving couples. If you both sleep nude, you form a more sensual and trusting relationship.
Da tiếp xúc với da tăng cường oxytocin phóng thích và có lợi cho các cặp vợ chồng yêu thương. Nếu cả hai bạn ngủ khỏa thân, bạn sẽ tạo ra một mối quan hệ tình cảm và tin tưởng hơn

3. Confidence boost – Tăng sự tự tin

If you feel confident naked, you will feel confident clothed as well.
Nếu bạn cảm thấy tự tin khi đi ngủ, bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin.

2. Improved blood circulation -Cải thiện tuần hoàn máu

Even the most comfortable underwear worsens blood circulation and constricts parts of the vascular system. This can result in venous lakes and varicose veins.
Ngay cả đồ lót thoải mái nhất sẽ làm xấu đi sự tuần hoàn máu và co bóp các bộ phận của hệ thống mạch máu. Điều này có thể dẫn đến tĩnh mạch hồ và tĩnh mạch giãn tĩnh mạch.

1. No insomnia – Không mất ngủ

Doctors even recommend sleeping naked to insomniacs.
Các bác sĩ thậm chí khuyên bạn nên ngủ nude thường xuyên để không mất ngủ.