# 1: Chia sẻ Blog Bài viết Tự động Với Blog2Social

Chia sẻ mới  trên mạng xã hội là khá nhiều và bắt buộc vào thời điểm này. Bạn muốn càng nhiều người tiếp xúc với nội dung tốt, nhưng việc đăng từ blog của bạn để các kênh mạng xã hội của bạn cần có thời gian.

Đó là lý do mà Blog2Social Plugin ra đồi. Nó cho phép bạn tự động sắp xếp và chia sẻ bài đăng trên blog của bạn trên các kênh truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh bài viết của mình cho mỗi MXH nếu bạn muốn và sắp xếp chúng vào những thời điểm tối ưu cho mỗi khách hàng.

Plugin Blog2Social WordPress cho phép bạn tự động chia sẻ bài đăng trên blog mới trên các kênh truyền thông xã hội của bạn.

Plugin này là miễn phí, nhưng có một phí để nâng cấp từ $ 49 / năm.

# 2: Tạo nội dung Tweetable với Better Click to Tweet

Better Click TO Tweet là một Twitter chia sẻ plugin đơn giản cho phép bạn tạo nội dung tweetable từ bài đăng trên blog của bạn mà độc giả có thể chia sẻ với những người theo dõi họ.

The Better Nhấn vào đây để Tweet WordPress Plugin cho phép bạn chèn vào để tweet hộp vào bài đăng trên blog của bạn.

 

The Better Nhấn vào đây để hiển thị Plugin Tweet WordPress tweets trước dân cư cho người dùng để chia sẻ trên Twitter.

# 3: Stream Instagram và Twitter Feeds Với Social Streams

Nếu bạn muốn hiển thị Twitter của bạn và Instagram nguồn cấp dữ liệu trên blog của bạn, Streams Social Plugin là dành cho bạn. Chỉ cần kết nối feed của bạn và các plugin sẽ ghép lại thành một feed duy nhất trên trang web của bạn .

Plugin Streams xã hội sẽ hợp nhất thức ăn xã hội của bạn vào một trang để hiển thị sự tham gia của bạn thông qua các kênh xã hội.

Bạn có thể tinh chỉnh các plugin với CSS để theo chủ đề của bạn . Với những tính năng plug-and-play, nó sẽ trưng bày tất cả những gì đang xảy ra trên tài khoản Instagram và Twitter của bạn.

# 4: Tùy chỉnh hiển thị bài viết của Instagram của bạn với Instagram feed

Nếu bạn muốn tích hợp hồ sơ Instagram của bạn với trang web của bạn một cách trực quan hấp dẫn, xem xét các  Instagram Feed plugin. Nó bố trí tuyệt đẹp và chức năng mạnh mẽ. Plugin là miễn phí, nhưng cũng có một phiên bản chuyên nghiệp với các tính năng bổ sung.

Plugin Instagram Thức ăn WordPress cho phép bạn hiển thị feed Instagram của bạn trên blog của bạn.

Theo mặc định,feed của bạn sẽ phù hợp với phong cách của trang web WordPress, nhưng bạn có thể tùy chỉnh nó. Ví dụ, bạn có thể chọn số lượng ảnh và cột và kích thước của ảnh . Màn hình hiển thị được đáp ứng và có vẻ tốt trên các thiết bị di động.

Feed Plugin Instagram cho phép bạn tinh chỉnh các thiết lập khác nhau và sắp xếp hình ảnh theo ngày.

# 5: Khuyến khích Ghim cho các hình ảnh của bạn Với Pin It Button

Trong số các nền tảng truyền thông xã hội, Pinterest thu hút một đám đông độc đáo với tiền đề của nó là “Thế giới của ý tưởng.” Người dùng Pinterest có thể tạo bảng mà trở thành kho các mặt hàng thú vị. Để khuyến khích người dùng ghim nội dung của bạn, cung cấp một Pin It button này với bài viết của mình.

Với phiên bản miễn phí của Pin It Button plugin, người dùng có thể chọn hình ảnh mà họ muốn ghim, mặc dù bạn có thể chọn trước một hình ảnh mặc định . Bạn cũng có tùy chọn để kích thước nút, hình dạng và màu sắc .

Nút Pinterest Pin Nó cung cấp một loạt các lựa chọn tùy biến.

 Pin It button là điều bắt buộc nếu bạn gửi nhiều hình ảnh trên blog của bạn.

# 6: Thêm nút chia sẻ với Shareaholic

 Shareaholic WordPress plugin miễn phí được mô tả như một nền tảng khuếch đại tất cả-trong-một nội dung. Nó cho phép bạn thêm các nút chia sẻ cho các trang web MXH  làm cho nó dễ dàng cho người đọc có thể chia sẻ nội dung blog của bạn . Plugin rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng.

Plugin Shareaholic WordPress cho phép bạn thay đổi một số thiết lập trong bảng điều khiển cấu hình.

Plugin Shareaholic WordPress cho phép bạn thay đổi một số thiết lập trong bảng điều khiển cấu hình.

# 7: Liên kết đến Profiles MXH của bạn với Simple Social Icons

Tất nhiên, bạn muốn mọi người thích và theo dõi hồ sơ MXH của bạn để họ sẽ biết khi bạn chia sẻ nội dung mới từ blog của bạn. Nó cũng là một cách tốt để giữ các tab trên lợi ích của chúng và tương tác với chúng.

Simple Social Icons là một plugin miễn phí và dễ dàng để hiển thị các biểu tượng MXH trên blog của bạn liên kết đến hồ sơ của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước và màu sắc của biểu tượng, và sự liên kết của họ trên trang.

 

Biểu tượng xã hội đơn giản là một plugin dễ dàng tùy biến cho phép bạn gửi các liên kết đến các kênh truyền hình xã hội của bạn trên blog của bạn.

Nguồn: Kristel Cuenta